Mướp khía sạch VinEco

Xuất xứ: Đang cập nhật
4.900₫ 9.600₫
Mướp khía sạch VinEco Đây là thực phẩm dân dã được nhiều người yêu thích. Từ mướp khía có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon miệng hấp dẫn như mướp khía hấp tôm, canh mướp khía rau đay... Không chỉ...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Mướp khía sạch VinEco

Đây là thực phẩm dân dã được nhiều người yêu thích. Từ mướp khía có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon miệng hấp dẫn như mướp khía hấp tôm, canh mướp khía rau đay... Không chỉ vậy, đây còn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Trong y học cổ truyền thì mướp khía có vị ngọt, tính bình, thanh nhiệt thải độc, trừ đờm, chữa ho hen, ung nhọt... có thể sử dụng cả hạt, rễ, lá, vỏ, hoa và nụ.

Mướp khía

Mướp khía sạch VinEco được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.


VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi. Tiêu chuẩn VietGAP dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau:

  • Đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Bảo vệ môi trường
  • Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội 
  • Bảo đảm chất lượng sản phẩm

Hệ thống nhà kính VinEco

Các sản phẩm rau củ do VinEco phân phối đều đạt tiêu chuẩn VietGAP được gieo trồng trên các nông trường của VinEco tại Tam Đảo, Củ Chi và Long Thành... sử dụng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn của Nhật Bản - quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm rau củ quả VinEco trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng và giàu dinh dưỡng hơn.


Một số bài thuốc chữa bệnh từ mướp khía

Mướp khía có tác dụng chữa bệnh rất tốt

  • Chữa hen phế quản: dùng xơ mướp 9g, tang bì 10g, hạnh nhân 8g, đậu tương 20g, sắc nước uống.
  • Chữa chân tay, khớp xương đau nhức lâu ngày: dùng xơ mướp 9g, cỏ xước 12g, sắc nước uống trong ngày.
  • Chữa ho: mướp tươi thái thành từng đoạn, giã vắt lấy nước cốt, thêm mật ong hoặc hòa nước sôi, chia thành nhiều lần uống trong ngày, mỗi lần nửa chén trà.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo
Hotline