Bí ngô củ lạc (bí đỏ hạt đậu) VinEco

Xuất xứ: Đang cập nhật
5.700₫
Bí ngô củ lạc (bí đỏ hạt đậu) VinEco Bí ngô còn gọi là bí đỏ, bí rợ, tên khoa học là Cucurbita pepo, họ Bầu bí. Dây bí đỏ mọc lan trên mặt đất. Quả bí khi chín có màu...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Bí ngô củ lạc (bí đỏ hạt đậu) VinEco

Bí ngô còn gọi là bí đỏ, bí rợ, tên khoa học là Cucurbita pepo, họ Bầu bí. Dây bí đỏ mọc lan trên mặt đất. Quả bí khi chín có màu vàng đỏ giống như hạt ngô vì thế có tên gọi là bí ngô. Hầu hết các bộ phận của cây bí như dây, lá, hoa, quả non, quả chín, hạt đều có thể dùng làm thức ăn được.

Bí ngô là loại thực phẩm rất giàu carotene, trong cơ thể loại chất này được chuyển hóa thành vitamin A giúp duy trì thể lực. Chất khoáng và canxi, natri, kali có trong bí đỏ có tác dụng đặc biệt với người già và người bệnh huyết áp. Ngoài ra, ăn bí ngô thường xuyên còn giúp ngăn ngừa loãng xương và tăng huyết áp. Trong quả bí có chứa magie, phốtpho, sắt, đồng, mangan, crôm và nhiều yếu tố khác giúp xương phát triển. Trong bí đỏ có chứa chất cần thiết cho hoạt động của não bộ là axit glutamine. Chất này có vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng thần kinh, trợ giúp cho các phản ứng chuyển hóa ở các tế bào thần kinh và não.

Chè bí đỏ khoai lang

Bí ngô củ lạc (bí đỏ hạt đậu) VinEco được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.


VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi. Tiêu chuẩn VietGAP dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau:

  • Đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Bảo vệ môi trường
  • Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội 
  • Bảo đảm chất lượng sản phẩm

Nông trại rau sạch VinEco 

Các sản phẩm rau củ do VinEco phân phối đều đạt tiêu chuẩn VietGAP được gieo trồng trên các nông trường của VinEco tại Tam Đảo, Củ Chi và Long Thành... sử dụng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn của Nhật Bản - quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm rau củ quả VinEco trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng và giàu dinh dưỡng hơn.


Gợi ý một số món ngon từ bí ngô củ lạc

Ngoài là món ăn thường thấy trong bữa cơm, bí ngôn còn mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Để bổ sung loại thực phẩm bổ dưỡng này vào bữa cơm hàng ngày, bạn có thể dùng Bí ngô củ lạc (bí đỏ hạt đậu) VinEco​ để chế biến những món ăn rất ngon miệng như:

Canh bí đỏ thịt băm 

Gà om bí đỏ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo
Hotline